คือฉีดยาคุม1ปีแล้วฝังเข็มมดลูกจะแห้งไมค่ะ

ฉีดยาคุมมา1แล้วค่ะแล้วเปลี่ยนเป็นฝังเข็มมดลูกจะแห้งไม่ค่ะกังวลมากค่ะ

มดลูกไม่ได้แห้งค่ะ เคยอ่านเจอข้อมูลในเว็บค่ะ เมื่อเราหยุดกินรึฉีดยาคุม ร่างกายจะปรับฮอโมน มดลูกจะปรับสภาพเพื่อการฝังตัวอ่อนต่อไปค่ะ ขึ้นอยู่กับสุขภาพของแต่ละคนว่าจะใช้เวลานานแค่ไหนค่ะ

น้าเรากินยาคุมมา 25 ปี ไปหาหมอหมอบอกว่ามดลูกแห้งแล้วไม่ต้องกินยาคุมก็ไม่ท้อง น้าเราก็ไม่กินยาคุมนะคะ หลังจากนั้น 2 เดือน ท้องคะ 😆

ไม่มีข้อสรุปหรอกค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ไม่นะค่ะเราฉีดยาคุม4ปีปล่อย3เดือน​ท้องเลยค่ะ

ไม่นะคะแม่ ลองปรึกษาคุณหมอดูก็ได้ค่ะ

ปรึกษา​หมอ นะคะ