ขออนุญาต​สอบถาม​ค่ะ

ฉีดยาคุมชนิด3เดือนแล้วมีเลือดออกกระปิด​กระ​ปรอย​อีกนานใหมจะหายแล้วมีสิทธิ์​เป็นปรจำเดือนใหมคะ

1 Trả lời

ฉีดยาคุมมันปกตินะคะ บางเดือนมานิดเดียว บางเดือนไม่มาเลย บางเดือนมีแค่ติด กกน นิดหน่อย ถ้ากังวลสอบถามหมอที่ฉีดด้วยได้เลยจ้า