แม่ๆฉีดวัคซีนอะไรกันบ้างคะ?💉🩸

ฉีดตัวไหนกันบ้างเอ่ย? รายงานตัวหน่อยจ้า🙋‍♀️ แล้วช่วงตั้งครรภ์ แม่ๆสามารถฉีดวัคซีนอะไรได้บ้าง?? 03/01/2564

แม่ๆฉีดวัคซีนอะไรกันบ้างคะ?💉🩸

สีเขียวค่ะ แต่แค่ฉีดกระตุ้น

ไข้หวัดใหญ่กับวัคซีนโควิค

ไข่หวัดใหญ่,บาดทะยักค่ะ

ใข่หวัใหญ่และบาดทะยัก

บาดทะยัก ไข้หวัดใหญ่

บาดทะยัก,ไข้หวัดใหญ่

บาดทะยัก ไข้หวัดใหญ่

ไม่เคยฉีดอะไรเลยค่ะ