ช่วยตั้งชื่อ แฝดหญิงหน่อยค่ะ

ฉันตั้งครรภ์ แฝดหญิง จะคลอดประมาณสิ้นเดือน สิงหาคมนี้ค่ะ ช่วยกันตั้งชื้อเล่นให้น้องหน่อยคร้าาา

ชื่อเล่นน้องพราว พราวพิรุณ ส่วนอีกคน น้องพรรณ พรรณนารา ค่ะแปลว่าน้ำทั้งคู่ คลอดหน้าฝน

มนตรา มินตรา นารา นิรา แพรวพรรณ พรรณแพรว วาววา แวววา

น้องเพ้นท์ น้องพั้นช์ น้องนิลิน น้องนิรัน

ส่วนตัวชอบ ก้านหลิว กับ ทิวไผ่ ค่ะ ☺

น้องเกรซ​ กับ​ น้องแกรนด์​

น้ำขิง น้ำค้าง ข้าวหอม ข้าวฟ่าง

หลานสาวเราชื่อ นาน่า เนเน่ ค่ะ

ใบหม่อน ใบไหม สแตมป์ สตางค์

ยินดีด้วยนะคะแม่..อิจฉาจัง

นับเดือน กับ นับดาวค่ะ