โบราณบอกๆด้หญิงจิงไหมคะ นี่คนแรกคะ ท้องสองน่าจะอีก2ปี

จิงไหมมีใครเชื้อเรื่องแบบนี้บ้าง คนแรกจะครบ7เดือนแล้ว วันที่24นี้

โบราณบอกๆด้หญิงจิงไหมคะ นี่คนแรกคะ  ท้องสองน่าจะอีก2ปี
1 Trả lời

คือความเชื่อเรื่องอะไรคะแม่ ไม่เคยได้ยินมาก่อน

4y trước

คือดูจากอะไรคะ ? ขวัญบนศรีษะ?