นมตอนตั้งครรภ์

จำเป็นไหมคะที่ตอนเราตั้งครรภ์ต้องกินนมสลับยี่ห้อไปเรื่อย ถ้าเรากินแต่แอนมัมยี่ห้อเดียวไม่เปลี่ยน ลูกออกมาจะแพ้นมวัวไหมคะ

ใช่ค่ะ

เราไม่ได้สลับเลยค่ะกินนมเดียวมาตลอด เรากินนมสำหรับแม่ท้องไม่ได้เลยค่ะ ก็เลยกินนมจืดธรรมดา ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะไม่แพ้อะไรเลย

จำเป็นค่ะ แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

บ้านนี้กินสลับกันจ้า

บ้านนี้กินนมทุกอย่างที่กินได้ค่ะ