ขวดนม

จำเป็นมั้ยค่ะ ต้องซื้อเครื่องนึ่งขวดนม ชั่งใจอยู่พอสมควร ใจนึ่งก็อยากได้เพราะสะดวก ใจนึ่งก็คิดว่าต้มเอาแต่ก็กลัวไม่สะอาดมากพอ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนแรกก็ไม่ซื้อค่ะลวกเอา สรุปลำบาก ถ้านึ่งฆ่าเชื้อได้ดีกว่า นึ่งเสร็จใหม่ๆเอาออกมาสบัดๆก็จะแห้งเร็วกว่าล้างธรรมดาด้วย เลยซื้อมือ2มาใช้