วัคซีนไข้หวัดใหญ่

จำเป็นต้องฉีดไหมค่ะ พอดีหมอที่คลินิกที่เราฝาก หมอไม่ได้พูดเรื่องวัคซีนไข้หวัดใหญ่เลย พอดีเราถามหมอ หมอเลยให้ไปหาฉีดเองที่คลินิกไม่มียา แม่บ้านอื่นฉีดกันไหมค่ะ

บ้านนี้ฉีดค่ะ ฉีดที่รพ.ฟรี ไม่อยากป่วยตอนท้อง แค่ท้องก็เหนื่อยแล้ว ไม่ป่วยดีกว่าค่ะ ป้องกันไว้

5y trước

แม่ฝากที่รพ.รัฐ ก็เลยได้ฉีดฟรีค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ