เลิกนมแม่

จำเป็นจะต้องหยุดนมแม่ เพื่อจะไปทำงาน กี่วันคะนมแม่ถึงจะแห้งแล้วควรทำยังไงไม่ให้ นมอักเสบปวด แล้วกินยาอะไรได้บ้างคะ เพื่อจะไม่ให้มันปวด ขอบคุณค่ะ

ใช่คะปั้มไว้ให้ลูกทานดีกว่าคะ นมแม่มีประโยชน์และดีที่สุดนะคะสงสารลูก

แนะนำปั้มนมไว้ให้น้อง ใส่ตู้แช่ไว้ค่ะ.