สอบถามเพิ่มเติม รุปที่แนบคือซาวครั้งก่อน

จากโพสเดิมที่ซาวตอน7วีคตอนแรกไม่เจอตัวเด็ก สักพักเจอน้องแอบเล็กๆอยู่ตรงขอบมดลูก หมอให้โฟลิคแล้วกลับมาดูอีกครั้งว่าจะโตมั้ย วันอาทิตย์หน้าหมอนัดซาวอีกครั้ง น้องจะครบ10วีคพอดี เห็นแม่ๆหลายๆคนโพสเรื่องน้องไม่อยู่ ยุติการตั้งครรภ์เพราะน้องไม่โตต่อ กังวลมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ยิ่งใกล้วันซาวยิ่งกังวลว่าน้องจะไม่โต

สอบถามเพิ่มเติม รุปที่แนบคือซาวครั้งก่อน

ความเครียดทำร้ายมากที่สุดนะคะ อย่าคิดมาก อย่าฟังอย่าอ่านเยอะ รับข้อมูลแต่เรื่องดีๆ💕

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ จะไม่คิดละค่ะ

ของเราไปฝากท้องตอน 6 w ก็ยังไม่เจอค่ะ หมอบอกน้องเล็กมาก หมอนัดอีก วันที่ 19/8 นี้ค่ะครบ 12 w

เด็กยังตัวน้อยอยู่จ้า ทานยาที่หมอให้มา พักผ่อนเยอะๆจ้า ตัวเล็กแข็งแรงแน่นอน

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่♥️✌️

เราซาวผ่านหน้าท้องไม่เหนตัวเหมือนกันค่ะ พอซาวผ่านช่องคลอดเลยเหน แต่เลกมากๆๆๆ

5y trước

พุธนี้ 8 weeks ค้ะ

เเต่ก่อนได้6วีคพบเเค่ถุงตั้งครรภ์จ้า ตอนนี้10วีค1วันจ้าอตรวจอีก31ก.ค

5y trước

มาอัพเดทด้วยนะคะแม่ ลุ้นไปด้วยกันค่ะ

บ้านนี้ไปฝากท้องเมื่อเช้าจ้า หมอซาวดูบอกได้เดือนกว่าๆแล้ว 💜💜

5y trước

เดี๋ยวก้เจอนะค่ะ รออีกนิด💜💜

เหมือนกันเลยค่ะ รออัพเดทนะคะ แม่บ้านนี้นัดซาวด์อีกที 2 ส.ค. 10 วีคพอดี

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะชาวด์อีกที20ส.ค.ขอให้เจอ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ อย่าเพิ่งกังวลมากไปนะคะ ขอให้สมหวังนะคะ 💕

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่♥️✌️

ใจเย็นๆก่อนนะแม่ บางทีน้องฝังตัวอยู่ลึกมากๆ บำรุงดีๆนะช่วงนี้

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

อย่าไปกังวนค่ะ..ขอให้น้องโตนะค่ะ สู้ๆๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่♥️