ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จากเมื่อวานที่โพส ถาม เรื่องปวดท้อง วันนี้ ไปหาหมอ ตรวจเจอ ซีส ขนาด 2ซม ในขณะที่ท้อง อยู่ หมอซาวแล้ว ไม่เจอตัวเด็ก เจอแต่ซีส #บ้านไหนเคยเป็นซีสในขณะที่ตั้งครรภ์ไหมค่ะ

เคยแต่เจอซีตส์ก่อนท้องค่ะ ก็ผ่าออก ผ่าแบบดมยาค่ะ

4y trước

แต่ว่าตอนนี้ที่ท้องอยู่ก็ตรวจเจอเนื้องอกที่ผิวมดลูกเล็กๆ นะคะ แต่หมอก็ไม่ได้อะไร เพราะไม่ส่งผลต่อลูก ลูกปกติดีค่ะ นน. ตอนนี้ 3,300 แล้ว รอคลอดวีคหน้าค่ะ

ผ่าออกไหมคะ

4y trước

หมอบอก ยังบอกไม่ได้ค่ะ มันไม่อันตราย ลองดูก่อนว่ามันจะโตขึ้นไหม