น้องตัวเหลืองค่ะ

จากที่อยู่ในกลุ่มมาหลายเดือนคลอดแล้วค่ะ แต่น้องตัวเหลืองต้องอยู่ในตู้อบหนึ่งคืนค่ะ น้องออกมา น.น 3500 น้องผู้หญิงค่ะแข็งแรงดีค่ะ น้องออกมาได้อาทิตย์นึงแล้ว

น้องตัวเหลืองค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอดไม่เหลืองค่ะพอกลับบ้านได้3วันค่าเหลืองวัดได้23.3ค่ะเกือบได้ถ่ายเลือดทิ้งทั้งตัวแต่ดีที่หมอให้อบก่อน2คืนงดทานนมด้วยค่ะ

ขอให้แข็งแรงไวไวนะคะ

ขอหั้ยแข็งแรงน่ะค่ะ

แม่เกิดเองค่ะ