ดีใจมากเลยจ้าแม่ๆ

จากที่สอบถามไปวันนั้นตอนนี้น้องคลอดแล้วจ้ากำหนด24ตุลาแต่คลอด14ตุลาอายุครรภ์​38+4เพศหญิงหนัก3600 ตัวใหญ่แม่เลยได้ผ่าจ้าอุ้งเชิงกรานแม่แคบด้วยจ้า#ลูกคนแรก

ดีใจมากเลยจ้าแม่ๆ

บ้านนี้39สัปดา1วันปากมดลุกเปิด1เซนแต่มันหนาอีกนานใม

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ 38+6 แล้วยังไม่แตกเลยจ้า

ใช้ที่ตรวจครรภ์แบบไหนค่ะ จะได้ซื้อถูก

4y trước

ขอบคุณค๊า​

ยินดีด้วยจ้าอยากแตกบ้างจัง38+4Weesk

4y trước

ใกล้แล้วจ้าแม่

ยินดีด้วยค่ะ38+5อยากแตกเหมือนแม่แล้ว

4y trước

สุ้ๆนะคะแม่

39 วิคแล้วจ้า อยากแตกบ้างจัง 🤣

4y trước

สุ้ๆค่ะแม่อีกนิดเดียว

ยินดีด้วยนะคะะะ

น้องได้กี่วันค้ะ

4y trước

จ้า น่ารักจัง

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​