11w+2

จากที่สอบถามเลือดออกช่องคลอดวันนั้น. วันนี้น้องหลุดแล้ว ??

11w+2

ขอโทษนะคะ เลือดออกตั้งแต่กี่วีคคะ พอดีตอนนี้ก็มีอาการเลือดออกเหมือนกัน เลยกังวลค่ะ

4y trước

ไปหาหมอเพื่อฉีดยากันเเท้งนะคะ อย่าเป็นกังวลเลยค่ะ คุณแม่บางคนยังต้องฉีดทุกอาทิตย์เลยค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ ช่วงนี้พักรักษาตัวนะคะแม่ พักผ่อนเยอะๆ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เราก้อเปนแบบนี้หลุดเดือน มิ.ย แต่ตอนนี้ท้องใหม่แร้วค่ะ

เสียใจด้วยจร้าา สู้ๆๆเดี๋ยวน้องก็มาอีกคุณแม่ก็ต้องแข็งแรงพร้อมมีน้องอีกนะ

เสียใจด้วยนะคะเริ่มดูแลบำรุงตัวเองใหม่คะเดี๋ยวน้องก็มาอีกครั้ง สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะเดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่ขอแค่รักษาร่างกายให้แข็งแรงก็พอค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่. คุณเเม่ต้องสู้ๆนะคะ บ้านนี้ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณแม่ สู้ต่อไป น้องจะกลับมาอยู่กับคุณแม่อีกแน่นอนค่ะ

เสียใจด้วยค่ะด้วยเด่วน้องก็มาใหม่ เราก็หลุดน้อง.. แล้วน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอให้แม่เเข็งเเรงไวๆพร้อมให้น้องมาเกิดใหม่นะคะ ❤️