'อยากทราบว่า'

จากที่คุณแม่ป่วยเป็นไข้หวัด. ทุกอย่างโอเคแล้วค่ะไม่มีไข้แต่ยังมีเสมหะและน้ำมูกอยู่ค่ะ. ต้องทานยาหรืออะไรบ้างคะ? ถึงจะหายดีค่ะ 12w#ท้องแรกคะ #ไข้หวัดขนาดตั้งครรภ์

ช่วง 3 เดือนแรก ยังไม่ควรทานยานะคะ พักผ่อนเยอะๆ จิบน้ำอุ่นค่ะ

หาหมอ สูติค่ะ หมอจะให้ยาที่คนท้องทานได้ค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นจ้า