ลูกหัวแบน

จับแต่ลูกนอนหงายจับตะเเคงทีไรก้ดิ้นร้องคะ 2เดือนสังเกตุว่าลูกหัวแบนใช้หมอนหัวทุยแก้ไขทันมั่ยคะ

พยายมตะแคง สลับนะคะ ตอนเค้าหลับ

กรรมพันธ์ุก็มีส่วนนะคะ

5y trước

อย่างที่บอกค่ะว่า ความคิดเห็นส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณ จะเชื่อหรือไม่แล้วแต่ เพราะโพสต์สาธารณะ ต้องการคำตอบที่หลากหลาย เหมือนคุณพ่อคุณแม่ที่เค้าตอบโพสต์ในกระทู้ เค้าก็เอาลูกเค้าและตัวเค้ามาตอบ ว่างๆชวนคุณพ่อของลูกเข้าไปอ่านบทความบ้างนะค่ะ เผื่อจะได้มีปัญญา.......?

ทันค่ะแม่ ลองดูนะคะ

จับนอนตะแคงค่ะ

พยายามค่ะแม่

😂😂😂อ่อน

ขอบคุณคะ

ทันค่ะ