พร้อมหิ้วกันยังเอ่ย

จัดตะกร้าให้เจ้าตัวเล็ก พร้อมหิ้วแล้วจร้า 37+2w ทีมเมษาพร้อมหิ้วกันยังคะ

พร้อมหิ้วกันยังเอ่ย

บ้านนี้เตรียมแล้วจ้าหมอผ่าวันที่7เมษา แต่เมื่อกี้หมอโทรมาว่าต้องเลื่อนเป็น 17 เมษาแทนเพราะโรคโควิดนั่นเอง อยากเจอหน้าลูกจะแย่แล้ว

5y trước

แม่บ่านนี้กำหนด18เมษาแต่ดลัวก่อนคะ

เยี่ยมค่ะแม่ 👍👍 ลองเช็คกับ รพ. ก่อนก็ได้นะคะ บางอย่างอาจไม่ต้องเอาไป 😊

5y trước

ใช่คะแม่ แต่ละ รพ.ไม่เหมือนกะนบางรพ.ก้เคร่งไม่ให้ใช้ก้มีคะ

บ้านนี้จัดตะกร้าใว้ตั่งแต่36w ตอนนี้39+1แร้วยังไม่ยอมแตกเลยค่ะ

ขอรายกายโดนประมานที่คุณแม่เตรียมไปโรงบาลหน่อยคะ ขอบคุณคะ

5y trước

21ชุด

บ้านนี้พร้อมมากๆเเล้วจ้า 37+5wเเล้วอยากออกเต็มที่เเล้วจ้า55555

5y trước

37+5 เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่มีทีท่าเจ็บเลย อยากเห็นหน้าแล้ว 😍😍

บ้านนี้16เมษา แต่เตรียมพร้อมไว้เป็นเดือนแล้วค่ะ

5y trước

บ้านนี้กำหนด18เตรียมใว้หลายเดือนแล้วแต่ย้ายลงตะกร้าไว้หิ้วไปรพ.จร้า

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยนะคะ

5y trước

กำหนด 6 กค เลยค่ะ 🥰

พร้อมหิ้วแล้วค่ะ อยากแตกแล้วแน่นท้องมสก😊

5y trước

อยากแตกเหมือนกันคะอึดอัดตัวาดๆ

แม่เราควรเตียมอะไรบ้างคะที่จะต้องใช้

5y trước

จร้า🥰

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ37+2เหมือนกัน

5y trước

เตรียมใว้จะดีนะคะแม่ถึงเวลาพร้อมหิ้วเลยไม่รุ้อาการจะมาตอนไหนคะ