จัดการกับอารมณ์ตัวเองช่วงท้องยังไง

จัดการกับอารมณ์ตัวเองช่วงท้องยังไง บางทีก็เศร้า เบื่อ นอย น้อยครั้งจะมีความสุข รู้สึกเหนท่อยกับอาการตั้งครรภ์

1 Trả lời

บ้านนี้หาดูอะไรที่ผ่อนคลายค่ะ ให้พ่อๆ เอาใจ ใส่ใจมากขึ้น ดูแลเป็นพิเศษ พ่อๆเลิกงานมาจะถามจะตลอดว่าอยากกินอะไร เอานั้นนี่ไหม ว่างๆ พ่อๆก็พาไปเที่ยวบ้าง เดินซื้อของ หาอะไรอร่อยๆ ทานค่ะ

4mo trước

พ่อๆกลับดึก งานยุ่งตลอดเกือบทุกวันเลยค่ะ แม่ก็ติดพ่อมากเลยช่วงนี้