มือชา เท้าบวม มือบวม

จะเสี่ยงเป็นเบาหวานไหมคะ ตรวจน้ำตาลมา2รอบแล้วผ่านทุกครั้งเลยที่ตรวจ ใกล้จะคลอดแล้วด้วย แอบกลัวนิดๆคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 33W4D

เราก็อาการเดียวกันเลยค่ะหมอนัด30พย แล้วก็จะกลับบ้านต่างจังหวัดเลย เรา35weekค่ะ

2y trước

หมอบอกให้รีบกลับบ้านค่ะ เพราะแม่เริ่มบวมมากแล้ว แต่กดแล้วไม่บุ๋มนะคะ

เสี่ยวครรภ์เป็นพิษนะคะ

2y trước

หนูก้อแอบกลัวคะ วันที่29นี้หมอนัดพอดี ต้องปรึกษาหมอแล้ว😭