ผื่นแบบนี้อันตรายไหมคะ

จะเป็นแบบนี้ทัเงตัวเลยค่ะพอไปหาคลินิกหมอบอกเป็นผื่นร้อนพอให้ครีมมาทาหายเเต่ผ่านไปอาทิตย์ก็ขึ้นเหมือนเดิมเรากังใจอ่ะค่ะลูกทั้งคนคิดไม่ออกแล้วช่วยบอกทีนะคะ

ผื่นแบบนี้อันตรายไหมคะ

ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างค่ะ เบื้องต้นแม่ลองเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ซักผ้า สังเกตอาหารที่น้องกิน (ถ้านมแม่ คุณแม่ลองดูว่าคุณแม่ทานอะไรที่แปลกไปจากเดิมรึเปล่า) ทาคาลาไมล์ แล้วก็ลองหาหมอนะคะ หายไวไวค่ะ☺️☺️

1y trước

ขอบคุณค่ะจะลองเปลี่ยนดูนะคะ

แพ้นมค่ะ ถ้าลูกทานนมแม่ขึ้นอยู่กับว่าคุณแม่ทานอะไรมาคะ อาจจะแพ้นมวัว แต่ถ้าลูกทานนมผงทั่วไปแสดงว่าลูกแพ้นมค่ะ ต้องให้ทานนมผงที่ไม่มีส่วนผสมของนมวัวค่ะ

ไปหมอผิวหนังค่ะ บ้านนี้ไม่เคยมีผื่นร้อนขึ้นแบบนี้นะ

1y trước

คลินิกหมอเฉพาะทางได้เลยค่ะ เราไม่ได้อยู่ กทม.แม่

แพ้นมมั้ยคะ ตอนลูกแพ้นมวัวเป็นแบบนี้เลยคะ

น่าจะแพ้อาหารบ้างอย่างนะคะแม่