ลูกได้ 6weeks ไปอัตร้าซาวด์ หมอบอกไม่เห็นตัวลูกก

จะเป็นอัตรายไหมค่ะ แม่ๆบ้านนี้เครียดมากค่ะ

6 วีค หลายบ้านก็ยังไม่เห็นจ้า เพราะตัวอ่อนยังเล็กมากๆอยู่ ยิ่งถ้าซาวด์ทางหน้าท้อง อายุครรภ์ยังน้อย ตัวอ่อนยังเล็กมากๆ ยิ่งเห็นได้ยากจ้า ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

เรา8สัปดาห์เหมือนกันไม่เห็นตัวเด็กเลย.ทั้งเลือดก็ออกทางช้องคลอดกลัวจะเป็นอะรัยกลุ้มมากค่ะหมอนัดรอบ หน้าถ้าไม่เจอคงต้องขูดมดลูก

5y trước

เลือดออกควรไปหาหมอนะคะ

เหมือนกันค่ะหมอก็ว่าเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัว แต่อย่าเคลียดนะคะ เดี๋ยวอีกสักหน่อยน้องก็มาค่ะ

หมอบอกเราไปเร็วไป ก็คนมันตื่นเต้นอ่ะค่ะดีใจรีบไปฝาก. คราวนี้ไปอีกทีตอน8สัปดาห์ค่ะ ก็อย่างที่เห็น

เล็กๆต้องซาวด์ทางช่องคลอดนะคะถึงจะเห็น บ้านนี้ทางช่องคลอดไปจนเดือน3ถึงได้ซาวทางหน้าท้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องยังเล็กมาก ซาวด์แล้วเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอน้อง คุณแม่รออีกสักนิดนะคะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6วีค ค่ะผ่านหน้าท้อง ไม่เห็นค่ะ หมอบอกตัวเล็กมากเลยไม่เห็น

ขอบคุณคุณแม่มากๆค่ะ ตกใจเลยทำให้เครียดนิดหน่อยค่ะ

ท้องอ่อนๆไม่เจอหรอกค่ะทำใจให้สบายบ้านนี้เจอตอน7w4d

เราเห็น 8 วีคค่ะ ทำใจสบายๆ ถึงเวลาก็เจอค่ะ