แม่ๆบ้านไหนเคยลื่นล้มตอนท้อง6เดือนบ้างคะ

จะเป็นอะไรไหมคะ เมื่อเช้าตอนตี5เราจะเดินไปเก็บขี้แมวในห้องน้ำแล้วเราลื่นล้มแรงมาก เจ็บท้องอยู่นิดๆแต่ไม่มีเลือดออก จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ😰

1 Trả lời

ถ้ามีเลือดออก แวดท้องบีบคลายหรือท้องปั้นแข็ง 5-6 ครั้ง/ชม. ขึ้นไปให้รีบไปหาหมอนะคะ ถ้าไม่ทีอาการอะไรแปลก ๆ ก็ไม่เป็นไรค่ะลูกมีน้ำคร่ำซับแรงได้นิดหน่อย