จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะตั้งแต่ท้องมาฝันว่าเห็นคนตายต่อหน้าต่อตาบ่อยมากค่ะ แต่ทุกรายที่ฝันถึงคือตายโหงหมดเลยค่ะ เคยฝันแม้กระทั่งตัวเองตายท้องกลมนะค่ะ บางครั้งก้จิตตกง่ายมากค่ะ ตกใจบ่อย ทุกครั้งที่จิตตรงก้จะมักเห็นคนแก่มายืนมองนะค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ถ้าฝันไม่ดี เช้ามารีบใส่บาตร ไปทำบุญเลยค่ะ ท้องเเรกๆฝันเหมือนกันค่ะ ฝันเห็นคนตาย เเต่ไม่บ่อยมากค่ะ ลองปรึกษาพ่อเเม่ พ่อเเม่ให้ไปทำบุญใส่บาตรค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ