พึ่งโดนขูดมดลูกมา (แท้งลูกค่ะ)

จะเจ็บมดลูก ประมานกี่วันค่ะ แล้วมีลูกใหม่เลยหรือเปล่า ?

เคยอ่านบทความมา เขาบอกว่าควรพักไปก่อนสัก 3-6 เดือนนะคะ

5y trước

คงต้องพักไปก่อนจนกว่ามดลูกจะแข็งแรงขอบคุณนะคะ

เจ็บแบบหน่วงๆ อาทิตย์นึงได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า 🥰

รอซัก 2 เดือนก่อนก็ดีนะคะ พักฟื้นก่อน

5y trước

คงพักก่อนแล้วค่อยมีใหม่ค่ะ ขอบคุณค่ะ