ตอนนี้35w4d. ไปอัลตราซาวนด์หมอบอกน้ำหนักน้อง3200g

จะสามารคคลอดธรรมชาติได้ไหมคะ พึ่งไปอัลตราซาวนด์มา หมอทำหน้าเครียดเลย ว่าน้องตัวโต ตอนนี่เครียดเลยค่ะ หมอบอกเคสนี่อันตราย หมอนัดทุกอาทิตย์เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะครรภ์ใหม่

บ้านนี้37/5w 3,300 หมอนัดผ่าคลอดแล้วจ้า 28 นี้ แม่นี้ทำใจเลยค่ะ อยากคลอดธรรมชาติมากๆ

1y trước

น่าจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ เพราะพึ่ง35/6wเองค่ะ

ให้หมอประเมินเลยค่ะ กินแต่พอดี ไม่โด๊ปอะไรนะคะ กินปกติ5หมู่