ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

จะรู้เพศน้องตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ 4 เดือนคะ ซาวเห็นจุ๊ดจู๋น้องชัดมาก พอผลน้ำคร่ำออกยิ่งชัดเจนเลยคะ 😊

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด แต่พอสี่เดือนกว่าๆหมอก็บอกเพศได้แล้วจร้า

สามารถทราบได้สัปดาห์ที่ 16-20 เป็นต้นไป แล้วแต่กรณีค่ะ บางรายน้องก็ขี้อายค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 16W ค่ะ เห็นจู๋ หมอให้ 90% พอ 20W ชัดกว่าเดิม มาเป็นพวง หมอให้ 100%

บ้านนี้ตรวจNiptyค่ะ เลยรู้เพศน้องได้เร็วตั้งแต่10วีคค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ดูเพศมาตอน19wค่ะ ตอนนี้31wแล้ว🥰

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน16w น้องนอนคว่ำ

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ35+4W แล้ว

ถ้าจะเอาชัวๆก็5-6เดือนค่ะแม่

บ้านนี้ตอน7เดือนกว่าๆค่ะ