หมอบอกน้ำหนักลูกน้อย อยากรู้ว่าแม่ๆวันๆทานอะไรกันค่ะถึงให้ลงลูกตอนนี้เข้าเดือนที่8แล้วจะทำน้ำหนักลูก

1 Trả lời

กินไข่ต้ม นม ผลไม้ ให้ได้ทุกวันค่ะ อยากเพิ่ม นน. น้อง แม่ลองกินไข่ต้ม มื้อละฟองนะคะ

3y trước

อ๋อ..กินนมก่อนนอนด้วยหราเราไม่ได้กินเลยไม่รู้..กินแต่ตอนเช้า ขอบคุณนะ