ลูกจะดิ้นประมาณกี่วีคค่ะ ท้องได้16วีคแล้ว ท้องยังไม่โตเลย อยากรู้ว่าท้องกี่วีคท้องถึงจะโต แล้วลูก

จะดิ้นตอนกี่วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ดิ้น : ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคน ท้องโต : ชัดช่วง 6-7 เดือน ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคน