ฉีดวัคซีนโควิด-19

จะฉีดดีไหมนะSV×AZ มีทางเลือกให้คนท้องแค่นี้หรอ พยาบาลบอกว่าถ้าหากเป็นโควิดก็ต้องรับผลกระทบให้ได้นะ แล้วถ้าเราฉีดไปผลข้างเคียงมันหนักใครจะรับผิดชอบกับเรา เพราะแฟนฉีดสูตรนี้แล้วไข้แทบแย่ เราเองยังดูแลแฟนได้ แต่ถ้าเราเจอผลข้างเคียงทำให้แย่ใครจะดูแลเราได้ แฟนต้องทำงานทุกวัน ไม่อยากให้มีผลกระทบกับงานของแฟน

เราฉีด AZ ตอน ท้อง 6 เดือน เป็นไข้ลุกไม่ขึ้น 3 วัน แต่ก็ผ่านมาได้ ฉีดเข็มสองก่อนผ่าคลอด 3 วัน ปกติปวดแขนนิดหน่อย ฉีดดีกว่าไม่ฉีดค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เราเลือกที่ค่ะไม่ฉีดค่ะ รอคลอดก่อน