38+2 ตอนนี้หมอบอกน้อง3000g

จะคลอดไหวไม่น่าาา??

38+2 ตอนนี้หมอบอกน้อง3000g

38wหมอไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ ซาวด์ให้ตอน25wจากนั้นก็ไม่ทำอะไรเลยนอกจากนัดตรวจอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้37wไปซาวมาเมื่อวันที่4น้ำหนักน้อง3429g ค่ะ กว่าจะคลอดไม่รู้จะคลอดไหวมั๊ย🤣🤣

บ้านนี้ 34w 2800กรัมแล้ว หมอบอกให้คุ้ม... น้ำหนักแม่แล้วค่ะ 😂😂

เกินแน่ๆค่ะเวลาคลอด เรา38วีค หมอบอก 2760 คลอด3235กรัม

36+2 วีค หมอซาวน์ 3,100 กรัม คลอดออกมา 3,010 กรัมเองค่ะ

บ้านนี้ 38 พอดีค่ะ3700g แล้วค่ะ

4y trước

น้ำหนักลูกเท่ากันเลยค่ะ3700 แต่ของแม่บ้านนี้พึ่ง37วิค

ผ่าคลอดตอน 38+4 นน. 3,500 ค่ะ

38 w 1 d 3000g ค่ะ

38+2 3870กรัม