สอบถามเรื่องสิทธิบัตรทองค่า

จะคลอดลูกด้วยสิทธิบัตรทอง แต่พอเช็คแล้ว สิทธิเราไม่ได้ลงที่ไหนเลย แบบนี้เราสามารถใช้กับโรงพยาบาลที่เราจะคลอดได้เลยไหมคะ หรือต้องย้ายไปก่อน ไม่เคยใช้เลยค่ะ

สอบถามเรื่องสิทธิบัตรทองค่า
1 Trả lời

แม่อยู่เขตไหนคะ บ้านนี้สิทลอยเหมือยกัน รอ สปปช ลงที่ใหม่ให้ แต่ตอนที่สิทว่าง สามารถใช้บริการได้ทุกที่ใน กทม บ้านนี้ เขตดินแดงจ้า

4y trước

อยู่คลองสามวาค่า ตกใจมากอยู่ๆก็ไม่มีที่ให้บริการ ขอบคุณมากนะคะ สิทธิลอยนี่เอง