กลับต่างจังหวัดไปทำธุระตั้งครรภ์ได้35วิก

จะกลับกรุพเทพไปเชียงรายกลับไปทำธุระที่บ้านสักอาทิตย์นึงค่อยกลับมาแต่ไปรถทัวร์​คะคงไม่เป้นไรใช่มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่แม่จะทนไหวหรือป่าวเวลาเข้าห้องน้ำหรือรถกระแทก เพราะอันนั้นจะทำให้ท้องแข็งและคลอดก่อนกำหนดได้

ขอบคุนคะสำหรับคำตอบนะคะ