ว่าคนไหนลูกจะออกมาหน้าเหมือนคนนั้น

จริงหรือป่าวคะแม่ๆที่คนท้องด่าหรือว่าใครลูกจะออกมาหน้าเหมือนคนนั้น เห็นมีคนบอกมาค่ะ เพราะท้องอารมณ์ค่อนข้างหงุดหงิดง่ายค่ะ เวลาใครด่าหาือไม่พอใจแบบสุดขีดก็จะด่ากลับ

แม่คิดว่าถ้าด่าดาราหล่อๆสวยๆลูกจะได้น่าตาดีไหมคะ 55555

4y trước

นั่นสิคะ ถ้าด่าแล้วเหมือนจะด่าทั้งวันเลย555 แต่เบื่อเวลาที่คนชอบมาพุดแบบนี้บ่อยๆค่ะ

ความเชื่อของบุคคลค่ะ บ้านนี้ก็เชื่อค่ะ

4y trước

อ้อค่ะ ขอบคุณมากค่ะ😚

บ้านนี้ว่าใม่น่าจะเกี่ยวนะค่ะ

4y trước

ส่วนตัว เราไม่ถือสักอย่างค่ะ แต่คนแก่เค้าถือแล้วชอบมาพูดไห้ไม่สบายใจค่ะ

เป็นคำพูดของคนโบราณ ค่ะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ว่าน่าจะมีส่วนนะคั

4y trước

มันเหมือนได้จริงๆหรอคะแม่ หรือแค่เค้าพูดกักไม่ไห้เราอารมณ์ร้อนกลัวจะกระทบต่อลูก

ไม่ใช่หรอกค่ะแม่

4y trước

ใช่ค่ะแม่ แต่เห็นเค้าพุดกันหลายคน ขอบคุณมากๆนะคะ

เป็นคำโบราญค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่