น้องทำท่าแบบนี้

จริงตามที่โบราณว่าไว้มั้ยค่ะ ว่ากำลังมองหาน้อง แม่จะมีน้องอีกคน ตอนนี้น้องได้1.3ขวบแล้ว หรือเป็นไปตามวัยของน้อง

น้องทำท่าแบบนี้

ตามวัยค่ะแม่แต่เด็กๆบ้านนี้เยอะมากทำท่านี้ 2 คนอายุน้อง 2 ขวบ 8 เดือนทั้งคู่ สรุปเราท้องค่ะอาจจะบังเอิญ 555

เป็นไปตามวัยมากกว่าค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หลังๆพัฒนาการมาเป็นตีลังกา ม้วนหน้า

คำโบราณฟังหูไว้หูค่ะ หลานบ้านเราก็เล่นอย่างงี้ค่ะ ก็ไม่มีนะคะ จนหลานโตแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่

ลูกสาวคนโตตอน8เดือนทำท่าแบบนี้คะ ตอนนี้คนโต11เดือน ในท้อง3เดือนคะ

ลูกเราก็ทำค่ะ1ขวบ1เดือน11วันไม่มีหรอกค่ะน้องเลิกกับพ่อน้องแร้ว

บ้านเพื่อนลูกชายทำแบบนี้ อีกพักเดียวเพื่อนท้องอีกคนเลยจรา

ตามวัยค่ะถ้าแม่ไม่มีการคุมกำเนินก้มีน้องได้

เป็นตามวัยค่ะ เด็กก็ทำไปอย่างงั้นแหละแม่

4y trước

ลูกคนโตที่บ้านก็เคยทำตอนเด็กค่ะ แต่ก็ไม่มีน้องนะคะ แม่พึ่งมาท้องตอนน้องได้ 5 ขวบค่ะ

หลานที่บ้านทำเหมือนกันค่ะตอนนี้12wแล้ว

เป็นไปตามพัฒนาการ ตามวัยของเค้าค่ะ