จมูกโด่ง 21 weeks

จมูกหนูจะโด่งแค่ไหนกันคะ อิเเม่ยังดูไม่ออก😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรก

จมูกโด่ง 21 weeks

หมอบอกว่าภาพซาวด์คือภาพสะท้อนเหมือนการส่องกระจก มีเรื่องของแสงและเงาอีก หมอบอกว่าบางทีคลอดมาจริงก็ไม่เป็นตามที่ซาวด์ 😁 ของเราลูกขี้อายมาก ซาวด์กี่ทีก็ไม่ให้ดูหน้า 🤣

บ้านนี้ซาวน์ตอน24w โด่งถูกใจเเม่มาก พอ28w.ไปดูอีกที เริ่มหาย ซาวน์อีกครั้ง32w ไม่เหลือดั้งเลยค่ะ จมูกเหมือนพ่อเป๊ะๆ ทั้งที่ลุ้นให้จมูกเหมือนเเม่ 🤣😂

บ้านนี้ซาวด์เห็นชัดๆตอน29วีคแหมบเหมือนพี่มาก พอคลอดมาดั้งเป็นดั้งค่ะ ภาพอัลตร้าซาวด์เชื่อไม่ได้เสมอไปค่ะแม่😅😅

2y trước

ของเพื่อนแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนซาวน์4มิติหน้าเหมือนพี่เขามาก แต่พอคลอด ไม่มีเค้าโครงพี่เลย คนละแบบกันเลย555

เคยไปซาวตอนครรภ์เท่านี้เหมือนกันค่ะจมูกโด่งมากพอซาวอีก3สิบกว่าวิคไม่มีแม้จมูกค่ะแม่😂😂

อิจฉาแม่ๆจังคะ ได้เห็นหน้าลูก เราไกล้จะคลอดแล้วซาวด์ทีไรน้องเอามือปิดทุกที น้อยใจ

ตอนในท้อง จมูกโด่ง แต่พอออกมาโตข้างนอก อ้วนจนแก้มดึงดั้งไปหมดค่ะ

บ้านนี้ซาวด์มาให้เห็นอยู่นะคะ แต่ไม่รู้ออกมาจะพกดั้งออกมาด้วยมั้ย 555

รอลุ้นดั้งเหมือนกันค่ะ 25 วีค แต่คิดว่าออกมาน่าจะมีน้อยกว่าตอนซาวน์

U/Sตอน30Wks ค่ะ ตอนนี้32wks.แล้ว ขอให้หล่อเหมือนพ่อนะค้าบลูก🤣🤣💗💗👶🏻👶🏻

แรกคลอดก็มียุนะ แต่ตอนนี้2เดือน15 ไม่รู้มันหายไปไหน5555แก้มกินหมด