จดทะเบียนสมรส

จดทะเบียนสมรสไม่ใช้ทะเบียนได้มั้ยค่ะ

จดทะเบียนสมรส ใช้บัตร ปชช ของคู่สมรส และ บัตร ปชช ของพยาน2คน กรณีเปลี่ยนคำนำหน้า หรือสกุล ต้องมีทะเบียนบ้าน เจ้าหน้าที่จะเปลี่ยนแก้ไขในทะเบียนบ้านด้วย และถ่ายบัตร ปชช ใหม่

ตอนไปจด ใช้แค่บัตรประชาชนตัวจริง พยาน แค่นั้นค่ะ แต่ต้องจองคิวออนไลน์ไปก่อนนะคะ ถึงจดได้ ไปจดที่จังหวัดนนทบุรีมาค่ะ

ไม่ใช้ทะเบียนอะไรคะ

3y trước

ถ้าเปลี่ยนคำนำหน้ากับนามสกุล ต้องใช้ค่ะ เพราะเจ้าหน้าที่จะแก้ในเล่มค่ะ