คือคุณแม่อยากถามว่า ผลเลือดการตรวจดาวซินโดมมีอัตราเสี่ยง 1/200 คุณแม่ต้องทำไงค่ะ คือตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ตอนนี้รอผลการเจาะน้ำคร่ำ แต่คุณแม่เริ่มเครียดแล้วค่ะ

เราไปเจาะเลือดมา รอผลอาทิตย์หน้าเหมือนกันคะ ภาวนาให้ปลอดภัย. เราจะเลี้ยงดูเขาอย่างดีเลยคะ

ฟังผลเลือดม่ผ่านต้องเจาะน้ำคล่ำวันศุกร์นี้ค่ะกลัวเเละกังวนมากเพราะที่บ้านมีกรรมพันค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะ​ ทำใจให้สบายพ่อแม่ปกติลูกก็ไม่น่าห่วง​ เราเจาะท้อง2ท้องปกติดีค่ะ

อย่าเครียดมากนะคะรอผลเจาะน้ำคร่ำก่อนค่ะ บางทีเจาะมาน้องปลอดภัยก็มีเยอะไปนะคะ

เราก้อรอผลเหมือนกัน อีกสัปดาห์กว่าๆรู้ผล ..แอบจิตตก

ของเราก็1/200 ผลออกอาทิตย์ที่แล้ว น้องปกติค่ะ

แม่บ้านนี้รอปลเลือดเหมือนกันคะ รู้ผล29นี้

เราก็รอผลเจาะเหมือนกันค่ะตอนนี้

คุณแม่ไปตรวจมายังค่ะ เป้นงัยบ้างค่ะ