ฉีดยาบาดทะยัก

ค่าใช้จ่ายไปฉีดยาบาดทะยัก แม่ๆเสียไปกันเท่าไหร่ค่ะ

ของเราฝากคลีนิค บาดทะยัก 1-2 เข็มละ 250 บาท เข็ม3 บาดทะยักรวม ไอกรน คอตีบ 850 บาทค่ะ

ฝากคลินิคครั้งแรก ฉีดยาบัดทะยัก+เจาะเลือด+ทำสมุดฝากครรภ์+ยากิน 1500 บาทค่ะ

คลินิกที่บ้านนี้ฝากฉีดวัคซีนบาดทะยักเข็มละ 250 บาทค่ะ

เราฝากพิเศษคลินิกค่ะ เพิ่งเข็มแรกหมดไป 1,000 บาทค่ะ

จ่ายรวมๆ ซาวด์+ยา4ตัว +ฉีดบาดทะยัก 1200 บาทค่ะ (คลินิค)

ไม่เสียค่ะ รพ.รัฐ ใช้สิทธิ์บัตร 30 บ.ด้วยค่ะ

เราฝาก ร.พ รัฐ ไม่เสียเลย สักเข็มค่ะ

ฟรีค่ะ โรงพยาบาลรัฐค่ะ

30฿ ค่ะ บัตรสิทธิบัตร30

เราฝากรัฐบาลฉีดฟรีค่ะ

5y trước

ถ้าฝากคลินิกแล้ว แต่จะไปแค่ฉีดที่รพ.รัฐ เสียค่าใช้จ่ายมั้ยคะแม่