จะไปฝากท้อง

ค่าใช้จ่ายในการฝากท้องประมารเท่าไรคะใครรู้ช่วยบอกที่

มีประกันสังคมหรือบัตรทองมั้ยค่ะ​ เราใช้ประกันสังคม​ จ่ายครั้งแรก​ 800กว่าบาทค่ะ​ รพ.นวมินทร์9​ ซาวฟรี2ครั้งแรก​ ครั้งต่อไปเสียครั้งละ150ค่ะ

5y trước

งี้เราจะเลี้ยงเป็นไหมนิ

แล้วแต่คลินิคหรือร.พค่ะ บ้านนี้ฝากคลินิคฝากครั้งแรก2500รวมค่ายา ค่าซาว เจาะเลือด ครั้งต่อไปเสียไม่ถึงพันค่ะ รวมยารวมซาว