มีไครเป็นซีสแล้วท้องบ้างค่ะส่วน เป็นซีส6เซนเลยค่ะเราก้อคิดว่าคงไม่ท้องพอก่อนปจดจะมา1วันตรวจเจว่าท้อง

ค่ะได้4สัปดาแล้วค่ะถ้ายังไม่ไปฝากท้องจะเป้นไรไหมค่ะ ตอนนี้คือกลัวมากค่ะ เพราะท้องสองเพิ่งแท้งไปด้วยค่ะ ได้สามเดือนแล้ว ก้อมีต่อเลยค่ะ แต่สงสัยว่าเป้นซีสท้องด้วยหรอค่ะ กลัวอะไรหลายอย่างๆ

1 Trả lời

รีบไปฝากเลยค่ะแม่ บางคนซีสต์โตตามน้องต้องผ่าซีสต์ออกก่อนค่ะ

2y trước

แล้วจะอันตรายกะเด็กไหมค่ะ คือตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ