อาหารคนท้องแก่​ ต้องคุมน้ำตาลคะ?

คุมอาหารจนน้ำตาลปกติมา1เดือนแล้วต้องคุมต่อไปยันคลอดคะ​ 36+4สัปดาห์แล้ว​ แม่ๆคนไหนมีภาวะเบาหวานตอนท้อง​ สู้ๆนะคะ​

อาหารคนท้องแก่​ ต้องคุมน้ำตาลคะ?

น่าทานและสารอาหารครบถ้วนเลยค่ะแม่ ยอดเยี่ยมเลย

น่ากินมากกค่าา