่ช่วยแนะนำอาหารที่ควบคุ้มน้ำตาล

คุนแม่บ้านไหน เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ แม่อยากทราบ อาหารที่เราต้องทานในแต่ละมื้อว่า ทานอะไรดีไท่ให้น้ำตาลขึ้น

1 Trả lời

เปลี่ยนจากข้าวขาวเป็นข้าวกล้อง ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผักเนื้อสัตว์ปกติค่ะ