นอนหงายได้ไหมคร้า 8 เดือนละคร้า

คุนแม่บ้านไหนเวลานอนตะแคงแล้วน้องดิ้นบ้าง ไม่ว่าจะนอนตะแคงซ้ายหรือขวาน้องก้ดิ้น แต่พอนอนหงายแล้วไม่ดิ้นนอนหลับสบายเลยคร้า แบบนี้มีผลต่อน้องไหมคร้า กังวลมากคร้า

จริงๆน่าจะมีผลกับแม่มากกว่านะคะ

5y trước

ขอบคุนคร้าคุนแม่

มีคะ เสี่ยงทำให้ลูกเสียชีวิต

5y trước

คร้า คุนแม่