ท้อง2

คุนแม่ค่ะ กินมาม่าดิบได้ไหมค้ะ

โซเดียมสูง + ผงชูรส + สารกันบูด ยิ่งกินแบบดิบ โซเดียมยิ่งสูงมากค่ะ ไม่ต่อทั้งแม่และลูก

เเม่บ้านนี้ก็เเอบกินค่ะพอดียากอร่อยมากค่ะเเม่ เเต่กินเยอะไม่ดี

มันใม่ดีค้ะแม่แค่ไม่ดีเชยๆค้ะ ใม่มีปะโยคแค่นั้นเอง

เห็นโพสนี้แล้วนึกอยากกินขึ้นมาเลยค่ะ😅😅

นิดหน่อยพอหอมปากหอมคอเดี๋ยวท้องอืด

กินได้ค่ะ อย่ากินเยอะกลัวท้องอืด

บ้านนี้ก็แอบกินค่ะ แต่นานๆที😂

ของอร่อยเรยค่ะแม่ มาม่าดิบ😂😂

กำลังจะหยิบมากินเลยค่ะ 555555

กินได้ค่ะ พอหายอยาก