ยาบำรุงคนท้อง

คุนเเม่ๆคนที่ทานยาบำรุงหมอเเล้วอ้วกบ้างค่ะ ทานไม่ได้อย่างนี้จะทำอย่างไรค่ะ

ของเราทานตอนที่รู้สึกว่าตัวเองง่วงอ้ะค่ะ พอกินเข้าไปก็นอนเลย กันไม่ให้อ้วกค่ะ ถ้าอ้วกตอนตื่นยาคงย้อยไปแล้วค่ะ

5y trước

น่าจะเปนที่โฮโมนเราเอง

ลองทานหลังอาหารหรือหาน้ำหวานแทนน้ำเปล่าก็ได้ค่ะ

5y trước

อยากทานเหมือนกันค่ะเเต่ทานเเร้วอ้วกออกหมด