ประจำเดือนคุณแม่กลับมาตอนกี่เดือนคะ

คุณแม่ๆ ประจำเดือนกลับมาครั้งแรกตอนลูกกี่เดือนกันบ้างคะ บ้านนี้ลูก 10เดือน เพิ่งจะมา น่าจะเพราะให้กินนมแม่ล้วน เลยมาช้า

ปีกว่าแล้วยังไม่มาเลยค่ะ น้องยังกินนมแม่อยู่เลย

บ้านนี้ผ่าคลอด1เดือนก็มาค่ะ นมแม่ล้วน