มีมูกเลือด

คุณแม่ๆ ช่วยตอบหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 7w 5d มีมูกเลือดออกมาพร้อมตกขาว เป็นอะไรไม๊คะ

หาหมอนะคะ อาจจะเจอภาวะแท้งคุกคามจ้า รีบหาหมอหมอจะได้ฉีดยากันแท้งให้นะคะ เจอเหมือนกันตอน4w

ไปหาหมอตรวจดูนะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ