ยืดผม

คุณแม่ๆๆๆช่วยแชร์ความคิดเหงน่อยค่ะ ถ้าเราท้องได้7-8เดือนมีคุณแม่ท่านไดเคยยืดผมบางค่ะ (พอดีมีเพื่อนฝากมาถามค่ะ)คือหาข้อสรุปไม่ได้กะเพื่อนค่ะ

1 Trả lời

ไม่แนะนำนะคะสารเคมีจะมีผลต่อลูกในครรภ์ แม้แต่ยอมผมหมอยังไม่แนะนำเลยค่ะ