คุณแม่ฝากครรภ์ตั้งแต่กี่ W คะ

คุณแม่ๆฝากครรภ์กันตอนกี่สัปดาห์คะ รบกวนแนะนำที่ฝากครรภ์ ย่าน บางนา ราม2 บางพลี ใกล้เคียงหน่อยค่ะ รพ. หรือคลีนิคก็ได้ค่ะ

ฝากตั้งแต่ ตรวจรู้ว่าขึ้น 2 ขีดค่ะ 6 สัปดาห์

รู้ตอน4วีค ฝากตอน4วีค+4 ค่ะ