ท้อง22+1 ดิ้นแรงไหม

คุณแม่ๆที่ท้อง5เดือนน้องดิ้นแรงไหมคะ น้องบ้านนี้ดิ้นเบาแต่ดิ้นปกติ จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอน5เดือน ดิ้นเบาๆค่ะ นานๆครั้งจะดิ้นแรงสักทีนึง แต่พอเข้า6เดือนเท่านั้นแหละค่ะ ทั้งดิ้นทั้งถึบ มาเต็มค่ะ☺☺